Đối với một tân binh Poker, cách chơi và cách đánh Poker là những bài học cực mới. Việc đầu tiên dành cho một tân binh đó chính là học các quy tắc chơi trong Poker để khiến bản thân mình không bị lạc hậu. Vì vậy, những tân binh Poker cũng nên tham khảo về những kinh nghiệm để trang bị cho mình những kiến thức về Poker.

Có thể đây không phải là những giải pháp hữu ích để khiến anh em trở thành một tay chơi. Nhưng nó lại là những lời khuyên hữu ích để giúp anh em hiểu rõ về Poker và tránh những sai lầm không cần thiết

5 lời khuyên bổ ích dành cho các tân binh Poker

Chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp

Đúng vậy anh em, việc đầu tiên anh em phải làm là chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp khi bước vào cuộc thi. Đừng cố gắng vượt qua trong ván chơi, hãy tự khích lệ vì anh em đang là một tân binh Poker mà thôi. Chơi nhiều sẽ giúp anh em trở nên thành thạo hơn và có những bài học riêng cho bản thân.

Việc anh em trở nên quá bực tức khi mất tiền sẽ gây tổn hại không nhỏ cho anh em. Chưa kể anh em còn những ván sau để lấy lại cơ hội mà.

Tìm hiểu về đối thủ của khi chơi bài

Tôi biết anh em rất muốn kiếm tiền từ Poker. Nhưng từ từ rồi, trước khi lấy tiền từ đối thủ, anh em phải biết đối thủ của mình là ai và họ chơi như thế nào. Đây không phải là một chiêu thức gì cao siêu, tôi nghĩ anh em chắc chắn sẽ làm được thôi.

Bỏ vài ván cược để quan sát đối thủ của anh em. Nhưng trước tiên anh em hãy chú ý số tiền cược của mình nhé. Anh em nên cược nhỏ thôi để bảo toàn số tiền của mình trong các vòng cược sau.

Dự đoán giá trị hand của đối thủ

Anh em có thể sử dụng một số kỹ thuật trong cách đánh để khiến đối thủ bộc lộ bài của mình. Khi đó anh em có thể suy đoán được giá trị hand bài mà đối thủ đang cầm. Không nhất thiết anh em phải cố gắng suy luận chính xác hand bài của đối thủ là gì đâu. Điều này chỉ làm mất thời gian của anh em thôi. Thay vào đó, hãy tập trung vào hand bài của mình đi.

Đừng cố đánh lừa đối thủ quá nhiều

Anh em có thể học hỏi được những chiêu thức cá cược đặc biệt từ các cao thủ Poker. Anh em hãy nhớ tìm hiểu kỹ các chiêu thức ấy áp dụng như thế nào trên bàn cược để tránh bị rối bận bởi chính bẫy mà mình đặt ra nhé.

Chính xác là tất cả các chiêu thức đều nhằm mục đích làm đối thủ sa vào cú lừa. Anh em có thể sử dụng Buff hay Fold để đánh lừa đối thủ một cách linh hoạt. Hai chiêu thức này có thể bổ trợ cho nhau trong cách đánh và lối chơi của anh em. Và điều nữa, điều này chỉ đúng khi đối thủ của anh em yếu tay mà thôi.

Vì vậy, đừng sử dụng quá nhiều chiêu trò trong cuộc thi. Nếu anh em đối mặt với một đối thủ khá "ghê gớm", anh em sẽ bị bóp cho bẹp đấy.

Duy trì một lối chơi ổn định khi chơi

Anh em là một tân binh Poker muốn trở nên chuyên nghiệp. Anh em đừng cố gắng tạo ra những pha tấn công như các Poker-er hay làm nhé. Vì đơn giản anh em chưa có kinh nghiệm hoàn hảo để đạt đến mức thượng thừa.

Anh em hãy đặt cho mình một lối chơi và tuân thủ theo nó. Đừng đặt ra số tiền cược quá lớn khi anh em không thể chắc chắn anh em sẽ lấy lại được nó trong bao lâu.

Anh em có thể thử các thuật ngữ trong cách chơi cùng. Nếu thấy không hiệu quả, anh em nên dừng lại và xem xét lại lối chơi nào là hợp lý nhé. Lưu ý, đừng thay đổi lối chơi quá nhiều. Vì sau đó anh em sẽ không thể quyết định làm gì tiếp theo.

x
x