Ứu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho người chơi mới tại Việt Nam.

Siêu chương trình khuyến mãi Dafabet đặc biệt dành tặng Thành Viên mới chuyên về Thể Thao OW: Nhận ngay Phần thưởng cho số tiền nạp đầu tiên: 100% lên đến 2.000.000 VNĐ hoặc 25% lên đến 5.000.000 VNĐ hoặc 110% lên đến 2.200.000 VNĐ! Hãy lựa chọn ngay Gói Phần Thưởng ưu đãi của bạn:

Cách nhận thưởng

Mở tài khoản miễn phí tại Dafabet Thể Thao

Liên kết 1
 1. Nạp tiền vào ví Thể thao OW ít nhất 200.000 VNĐ bằng cách đăng nhập và nhấn nút “Ngân Hàng”. Liên hệ trực tuyến để được hỗ trợ tại đây.
 2. Để nhận Tiền thưởng chào mừng, bạn cần nhập Mã Khuyến Mãi tương ứng tại Phiếu Nạp Tiền khi thực hiện nạp tiền lần đầu tiên.
 3. Tiền thưởng sẽ tự động được cộng ngay khi khoản tiền nạp của bạn được cập nhật thành công.
GÓI THƯỞNG 1GÓI THƯỞNG 2GÓI THƯỞNG 3
TIỀN THƯỞNG 100%
ở lần nạp tiền đầu tiên
lên đến 2.000.000 VNĐ
TIỀN THƯỞNG 25%
ở lần nạp tiền đầu tiên
lên đến 5.000.000 VNĐ
TIỀN THƯỞNG 110%
ở lần nạp tiền đầu tiên
lên đến 2.200.000 VNĐ
Yêu cầu đặt cược: 18x (tiền nạp + tiền thưởng)
tại tất cả các môn thể thao, ngoại trừ số học trò
và thể thao ảo
Yêu cầu đặt cược: 15x (tiền nạp + tiền thưởng)
tại tất cả các môn thể thao, ngoại trừ số học trò
và thể thao ảo
Yêu cầu đặt cược: 18x (tiền nạp + tiền thưởng)
tại số học trò và thể thao ảo
Mã khuyến mãi:
FDB100VN1017
Mã khuyến mãi:
FDB25VN1017
Mã khuyến mãi:
NGFDB110VN1017

QUAN TRỌNG: Mã khuyến mãi ở bảng trên cần được sử dụng tại Phiếu Nạp Tiền của mục Ngân Hàng khi người chơi nạp tiền lần đầu. Các khoản nạp lần đầu mà không sử dụng mã khuyến mãi sẽ không đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng nữa. Các yêu cầu cộng tiền thưởng chào mừng thủ công qua Chat Trực Tuyến sẽ không được chấp nhận.

Lưu ý: Nếu người chơi đặt cược, rút tiền hoặc chuyển quỹ trước khi tiền thưởng được cộng, người chơi sẽ không còn đủ điều kiện nhận thưởng.

Thưởng 110% nạp lần đầu tới 5.000.000 VNĐ tại Dafabet Thể Thao

Điều Khoản và Điều Kiện

 1. Ưu đãi này chỉ áp dụng cho 1.000 người chơi có giao dịch gửi tiền đầu tiên hợp lệ trong mỗi tháng khuyến mãi.
 2. Giao dịch chuyển tiền hợp lệ sẽ được chấp nhận cho ưu đãi nếu người chơi đã từng nạp tiền ở bất kỳ sản phẩm nào khác tại nhà cái Dafabet. Người chơi cần thực hiện thành công giao dịch chuyển tiền trước khi nhận thưởng.
 3. QUAN TRỌNG: Mã khuyến mãi trong bảng trên cần được sử dụng tại Phiếu Nạp Tiền trong Phần Ngân Hàng khi người chơi thực hiện giao dịch nạp tiền đầu tiên. Giao dịch nạp tiền đầu tiên mà không sử dụng mã khuyến mãi sẽ không đủ điều kiện nhận tiền thưởng chào mừng nữa. Yêu cầu cộng tiền thưởng chào mừng thủ công qua Chat Trực Tuyến sẽ không được chấp nhận.
 4. Ưu đãi tiền thưởng chào mừng cho giao dịch nạp tiền đầu tiên bao gồm các gói thưởng:
  (1) Tiền thưởng 100% lên đến 2.000.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 18x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 trở lên tại tất cả các môn thể thao thuộc Thể Thao OW, ngoại trừ number game và thể thao ảo.
  (2) Tiền thưởng 25% lên đến 5.000.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 15x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại tỷ lệ cược 1.50 trở lên tại tất cả các môn thể thao thuộc Thể Thao OW, ngoại trừ number game và thể thao ảo.
  (3) Tiền thưởng 110% lên đến 2.200.000 VNĐ. Yêu cầu đặt cược của tiền thưởng: 18x (Tiền nạp + Tiền thưởng) tại Number Games và Thể Thao ảo.
 5. Mỗi người chơi chỉ có thể nhận 1 Gói thưởng nạp tiền đầu tiên và không thể thay đổi lựa chọn sau khi đã yêu cầu tiền thưởng/tiền thưởng đã được cộng.
 6. Để nhận Tiền thưởng chào mừng, người chơi cần nhập Mã Khuyến Mãi tương ứng tại Phiếu Nạp Tiền trong phần thu ngân khi thực hiện giao dịch nạp tiền đầu tiên. Tiền thưởng sẽ tự động được cộng vào tài khoản khi giao dịch nạp tiền được cập nhật thành công.
  Giao dịch chuyển tiền lần đầu tiên vào sản phẩm cũng sẽ được tính là hợp lệ tuy nhiên không thể áp dụng Mã khuyến mãi. Trong trường hợp giao dịch chuyển tiền, người chơi cần liên hệ Hỗ Trợ Trực Tuyến
 7. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của tiền thưởng để có thể rút tiền. Cược hòa, vô hiệu, hoàn tiền và các cược đặt vào Đua Ngựa, Đua Chó, Đua Xe Ngựa, và Cược Jackpot sẽ không được tính cho yêu cầu đặt cược. Ngoài ra người chơi cần có ít nhất 6 phiếu cược khi hoàn thành yêu cầu đặt cược của tiền thưởng; nếu người chơi chưa đặt đủ 6 phiếu cược thì người chơi cần đặt cược thêm để đủ ít nhất 6 phiếu cược để hợp lệ cho việc rút tiền.
 8. Một khi yêu cầu nhận tiền thưởng từ người chơi đã được gửi đi và xác nhận, người chơi không thể yêu cầu hủy hoặc trừ khoản tiền thưởng đã được cộng vào tài khoản. Người chơi cần hoàn thành yêu cầu đặt cược của mình để có thể rút tiền.
 9. Một số người chơi ngẫu nhiên sẽ được yêu cầu gửi Chứng Minh Nhân Dân hoặc giấy tờ tùy thân và xác minh số điện thoại đăng ký để xác minh thông tin tài khoản đã đăng ký trước khi được phép rút tiền. Trong trường hợp thông tin tài khoản không chính xác, người chơi có thể không được rút tiền.
 10. Người chơi không được phép tạo nhiều tài khoản. Người chơi tạo nhiều tài khoản và/hoặc thể hiện các hành vi bị coi là lạm dụng tiền thưởng sẽ mất điều kiện nhận ưu đãi này; bị cấm tham gia, bị khóa tài khoản và mất quyền rút tiền.
 11. Dafabet có quyền sửa đổi, hủy bỏ, từ chối, hoặc thu hồi bất kỳ ưu đãi nào. Quyền quyết định cuối cùng thuộc về Dafabet.
 12. Lưu ý: Ưu đãi này không thể được kết hợp với những ưu đãi nạp tiền lần đầu khác. Nếu người chơi đã nhận được tiền thưởng của ưu đãi này thì sẽ không còn được nhận tiền thưởng của các ưu đãi khác; và ngược lại.
 13. Người chơi nhận Tiền Thưởng Chào Mừng sẽ không được hưởng bất cứ khoản hoàn trả hoặc hoàn tiền nào cho đến khi hoàn thành yêu cầu đặt cược.
 14. Chỉ các cược ở Bóng Đá và các môn thể thao (không gồm Number Game và Thể Thao Ảo) mới được tính cho yêu cầu đặt cược của Tiền Thưởng Chào Mừng tại Dafabet Thể Thao.
 15. Chỉ các cược ở Number Game và Thể Thao Ảo mới được tính cho yêu cầu đặt c
x
x