Theo thông tin từ Đội cảnh sát hình sự Công an TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương, vào ngày 28/4 vừa qua, đã xảy ra thành công trong việc triệt phá một đường dây cờ bạc nguy hiểm đang hoạt động trái phép trên địa bàn. Những thông tin này đã được w88 đăng tải, chúng tôi xin mời quý độc giả cùng theo dõi.

Các thông tin liên quan đến vụ việc

Được biết vào khuya 24 rạng sáng 25/4, Công an TP.Dĩ An cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ ập vào một địa điểm trên địa bàn phường Tân Bình bắt quả tang hơn 15 cá nhân đang tổ chức đánh bạc bằng bài tây.

Triệt phá sòng bài ở Dĩ An, tạm giữ 15 đối tượng

Sau khi bị phát hiện nhóm đối tượng định bỏ trốn nhưng đều bị giữ lại, qua kiểm tra, cơ quan chức năng thu giữ hàng chục triệu đồng tiền tang vật cùng nhiều điện thoại. Công an TP.Dĩ An đang hoàn tất các thủ tục lấy lời khai những cá nhân liên quan để làm rõ người tổ chức.

Địa điểm tổ chức sòng bạc này là một nơi khó ra vào do vậy các trinh sát phải tốn rất nhiều thời gian theo dõi, nghiên cứu mới có thể triệt phá. Do tính chất phức tạp của vụ việc, liên quan đến nhiều yếu tố nên hồ sơ vụ việc đã được chuyển cho Công an tỉnh Bình Dương tiếp tục điều tra.

Xem thêm: Bắt giữ 6 cá nhân đánh bạc bằng hình thức xóc dĩa

x
x